Viebooks.com là trang mạng xã hội về sách, là nơi để các độc giả và tác giả giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, mua bán sách trên hệ thống một cách tiện lợi và nhanh chóng. Viebooks có một kho tàng sách điện tử đa dạng, phong phú, nơi bạn có thể tìm đọc bất kì quyển sách nào bạn muốn. Kho sách của Viebooks được làm mới liên tục bởi các nhà sách, nhà xuất bản, các tác giả trong và ngoài nước cũng như từ chính các độc giả với đầy đủ các thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo trình và các tác phẩm kinh điển, các tác phẩm “ hot” trên thị trường...Vậy nên, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể thoả sức trải nghiệm với những cuốn sách mà mình yêu thích.

Kho sách phong phú, đa dạng

Cho phép người dùng mua sách tại các nhà sách trên hệ thống hoặc mượn sách tại các thư viện. Đây là những kho tàng sách vô cùng phong phú, bạn đọc dễ dàng tìm thấy, đọc và cảm nhận.

Xây dựng chân dung tác giả

Người đọc có thể tự xây dựng chân dung tác giả, tạo thương hiệu cho riêng bạn, upload sách lên hệ thống hoàn toàn miễn phí và xuất bản theo cách của riêng bạn

Kinh doanh

Nếu bạn là người thích kinh doanh hoặc đam mê sưu tập, bạn có thể tạo ra những nhà sách hoặc thư viện sách cho riêng mình. Viebooks cho phép bạn mở những gian hàng và bắt đầu trải nghiệm những điều mới mẻ trên hệ thống.

Tạo kho sách riêng biệt

Bạn có thể tạo ra những kho sách của riêng mình trên hệ thống. Đó là nơi lưu giữ những tác phẩm do chính bạn viết ra hoặc bạn sưu tầm được. Những cuốn sách này sẽ có cơ hội đến gần với độc giả trong và ngoài nước, hoà nhập vào thế giới Sách rộng lớn.

Tiếp cận với đông đảo bạn đọc

Viebooks hỗ trợ kết nối với mạng xã hội lớn mạnh nhất hiện này là Facebook, giúp các tác giả và nhà sách giới thiệu sách của mình tới đông đảo bạn đọc trên toàn thế giới, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa độc giả và tác giả trên toàn cầu, mở rộng mạng lưới kinh doanh cho các nhà sách.

Bảo vệ bản quyền tác giả

Đến với Viebooks, quyền tác giả được bảo vệ tối ưu nhất. Với việc sử dụng phần mềm đọc sách Vreader làm hạn chế tối đa việc sao chép, tái sử dụng các tác phẩm khi độc giả mua/ mượn sách trên hệ thống. Vì vậy, các tác giả hoàn toàn yên tâm về vấn đề bản quyền tác phẩm.

Đọc mọi lúc mọi nơi

Đọc sách bất cứ khi nào bạn muốn, ở bất cứ nơi đâu. Thanh toán dễ dàng, không mất thời gian chờ đợi. Hệ thống được tích hợp với các phần mềm đọc trên các thiết bị di động. Vì vậy, sau khi mua hoặc mượn sách trên hệ thống, bạn thoả sức đọc sách mà không cần internet.

Kết nối với hệ thống dịch VTCafes

Viebooks được kết nối với Chợ dịch VTCafes -nơi cung cấp nguồn nhân lực dịch sách, báo, cũng là nơi các biên dịch viên tìm được các dự án dịch thuật, nâng cao trình độ chuyên môn, tăng thu nhập cá nhân và được sử dụng công nghệ tiên tiến.

Dịch vụ, tiện ích

Hệ thống cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác nhau như phần mềm Công cụ Việt, phần mềm Bocohan, hệ thống V_SmartOffice...Người dùng thoả sức trải nghiệm với các phần mềm tiện ích có trên hệ thống để phục vụ công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Tắt Quảng Cáo [X]