NetPro Academy

Người quản lý: ([email protected])

Email: [email protected]

Số điện thoại: (84)4 6275 3250

Địa chỉ: 14/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Tên công ty Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo NetPro
(NetPro Training and Consulting Company Limited)
Người đại diện:
- Giám đốc: Bà Đinh Mai Trang, [email protected]
- PGĐ đào tạo – kỹ thuật: Ông Nguyễn Tiến Quỳnh, [email protected]
Học viện NetPro chính thức thành lập năm 2004 với mục tiêu đào tạo các chứng chỉ theo tiêu chuẩn cao và chuyển giao kiến thức công nghệ thông tin (CNTT) chuyên nghiệp cho cộng đồng. Bằng các chương trình đào tạo chất lượng, Học viện NetPro đã khẳng định được uy tín cao trong số các trung tâm đào tạo CNTT khác. Những phản hồi tích cực từ hàng nghìn khách hàng - những người trực tiếp tham gia các chương trình đào tạo của Học viện, đã minh chứng cho cam kết của NetPro trong việc đào tạo chứng chỉ theo tiêu chuẩn cao.
1. Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của NetPro
Sứ mệnh: Phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
Chiến lược:
Chất lượng đào tạo hiệu quả;
Dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp dựa trên mối quan hệ chặt chẽ, gắn kết lâu dài với khách hàng;
Xây dựng thương hiệu: Smart Shopper;
Hoạt động tài chính hiệu quả.
Tầm nhìn:
Trở thành doanh nghiệp đào tạo CNTT và kỹ năng số 1 tại Hà Nội vào năm 2015 và có những giá trị cốt lõi được mọi nhân viên tôn trọng.
Giá trị cốt lõi:
Hướng tới khách hàng;
Luôn học tập và sáng tạo;
Cởi mở, tôn trọng và tin cậy lẫn nhau;
Tinh thần Teamwork;
Nhìn thấy cơ hội trong khó khăn.
2. Cột mốc quan trọng
- 2004: Thành lập Học viện NetPro
- 2005: Trở thành Học viện Cisco (Cisco Networking Academy)
- 2005: Trung tâm khảo thí ủy quyền VUE
- 2006: Trở thành Học viện Microsoft (Microsoft IT Academy)
- 2007: Trung tâm khảo thí ủy quyền Prometric
- 2008: Học viện NIIT
- 2009: Đối tác đào tạo của Microsoft (CPLS)
- 2009: Đối tác đào tạo của Security Certified Programs (SCP)
- 2010: Đối tác đào tạo của VMware
- 2011: Đối tác đào tạo, trung tâm khảo thí ủy quyền của ICDL
- 2013: Trung tâm khảo thí ủy quyền của Kryterion
- 2013: Đối tác đào tạo ủy quyền của Cisco (Cisco LPA)
- 2013: Đối tác đào tạo ủy quyền của EC-Council
3. Đội ngũ giảng viên
Để đạt được một hệ thống đào tạo chất lượng cao, được sự ủy quyền của nhiều tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới cũng như có được sự tin cậy của khách hàng, NetPro đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng cao và gắn bó lâu dài. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế thì một trong những niềm tự hào của NetPro là có được đội ngũ giảng viên bao gồm cả giảng viên chính thức và cộng tác viên có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực CNTT và các ngành công nghệ có liên quan đồng thời có kinh nghiệm thực tế tham gia triển khai nhiều dự án lớn.
Đối với lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, chuyên gia giảng dạy của NetPro là những người được đào tạo bài bản từ nước ngoài và giàu kinh nghiệm thực tiễn do môi trường công tác mang lại. Hầu hết họ đều kiêm nhiệm vị trí quản lí cao cấp của nhiều tập đoàn lớn trong nước và khu vực hoặc là giám đốc các công ty cung cấp nhân sự chất lượng cao ở Việt Nam: Unilever, VietnamWorks, HR Group, …
Một số bằng cấp/chứng chỉ quốc tế tiêu biểu của đội ngũ giảng viên có thể kể đến:
4. Quản lý đào tạo và cam kết về chất lượng đào tạo
Chất lượng lớp học được quản lý theo đúng tiêu chuẩn của chính hãng và được được kiểm tra thường xuyên định kỳ bởi bộ phận đào tạo và quản lý học viên của NetPro Academy thông qua các bài kiểm tra, phỏng vấn lấy ý kiến học viên. Các ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giáo viên và cơ sở hạ tầng sẽ nhanh chóng được tiếp thu và giải quyết kịp thời để nhằm mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.
Nếu học viên không hài lòng về khóa học vì bất cứ lý do gì, học viên được quyền đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí.
Đảm bảo trên 90% học viên tham dự đủ thời lượng khóa học tại NetPro nếu tham gia thi lấy chứng chỉ quốc tế sẽ đạt được chứng chỉ quốc tế của chính hãng.
5. Cơ sở hạ tầng
Phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho 20 - 30 học viên, có trang bị Projector, mỗi học viên được cung cấp một máy tính kết nối Internet tốc độ cao 24/24. Đối với các lớp kỹ năng, phòng học được thiết kế theo dạng hội thảo tiêu chuẩn nhằm tạo không gian thoải mái, thư giãn cho học viên.
Trung tâm thực hành (data center) được trang bị với những công nghệ mới (server farm, routers, switches, ip kvm switch, remote control & monitor system, cable management system, fiber optic, 10 gigabit Ethernet).
Với các chương trình đào tạo kỹ năng: Cần không gian để tổ chức các tình huống thực tế và game show và các hoạt động phù hợp với yêu cầu của khóa học nên phòng học được NetPro thiết kế theo phòng hội thảo tiêu chuẩn của các khách sạn 3 , 4, 5 sao, nhằm tạo không gian thoải mái, thư giãn cho học viên.
6. Lĩnh vực đào tạo
6.1 Đào tạo về Công nghệ thông tin
Với thế mạnh là đối tác đào tạo ủy quyền của nhiều tập đoàn CNTT, đội ngũ giảng viên cơ hữu chuyên môn cao cùng mối quan hệ mật thiết với nhiều giảng viên cao cấp hiện đang công tác tại nhiều trung tâm, tổ chức lớn tại Việt Nam và thế giới, Học viện NetPro có khả năng cung cấp hầu hết các chương trình đào tạo CNTT từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng được nhu cầu đào tạo về CNTT rất lớn tại Việt Nam hiện nay. Các chương trình đào tạo CNTT cơ bản của NetPro bao gồm:
- Tin học ứng dụng
Microsoft Office
Adobe
- Quản trị mạng
CompTIA Network
Cisco Certified Network Associate (CCNA)
Cisco Certified Network Professional (CCNP)
Cisco Certified Design Associate (CCDA)
Cisco Certified Design Professional (CCDP)
- Quản trị hệ thống
Microsoft Certified IT Professional (MCITP)
Microsoft Certified Solution Associate (MCSA)
Microsoft Certified Solution Expert (MCSE)
Microsoft Certified Database Administrator (MCDBA)
Linux
- An ninh thông tin
CompTIA Security+
EC-Council Certified Ethical Hacker (CEH)
EC-Council Computer Hacking Forensic Investigator (CHFI)
Security Certified Network Professional (SCNP)
Security Certified Network Architect (SCNA)
ISO 27001
- Lập trình
C#
VB.Net
ASP.Net
- Cơ sở dữ liệu
Microsoft SQL Server
Oracle 11g
Oracle 10g
- Quản lý dự án
Project Management Fundamentals
Microsoft Project
IT Project Management
IT Project
- Ảo hóa
Install, Configure, Manage
Skills for Operators
Transition for Esxi
Design workshop
- Quản lý hạ tầng công nghệ thông tin
ITIL v3 Awareness
ITIL v3 Foundation Course
Operational Support and Analysis
Release, Control and Validation
6.2 Đào tạo kĩ năng
Kỹ năng lãnh đạo
Kỹ năng xây dựng nhóm làm việc hiệu quả
Kỹ năng lập kế hoạch
Kỹ năng PR
Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Marketing dịch vụ khách hàng
Kỹ năng chăm sóc khách hàng
Kỹ năng đàm phán
Kỹ năng thuyết trình…
Hình thức đào tạo là một trong những yếu tố quyết định thành công của các khóa kỹ năng. Tại NetPro, các khóa kỹ năng luôn được triển khai dưới các hình thức sinh động diễn ra trong thực tiễn.
Học viên sẽ được cung cấp kiến thức lý thuyết về khóa kỹ năng theo học, sau đó thực thực nghiệm bằng các tình huống giả định được dựng lên trong lớp học, hoặc bằng game show để học viên tiếp xúc kiến thức bằng trực quan sinh động, tự tham gia và giải quyết vấn đề.
Học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tồn tại và có cơ hội chia sẻ các vấn đề trên lớp học.
6.3 Đào tạo Theo yêu cầu
Song song với việc đào tạo các khóa học cơ bản kể trên, Học viện NetPro còn triển khai các khóa đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp nhưng vẫn theo chuẩn quốc tế. Chương trình này giúp cho khách hàng có thể linh hoạt trong nội dung khóa học, thời lượng và thời gian khóa học để phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp. Điều đặc biệt là học viên có thể sử dụng giáo trình chuẩn, thực hành tại chỗ và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của chính hãng. (Điều mà không phải bất cứ cơ sở đào tạo nào cũng có được nếu không phải chuẩn đối tác).
6.4 Tư vấn
Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Học viện NetPro có thể giúp cho khách hàng xác định, thiết kế, và quản lý hệ thống tích hợp CNTT giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu gián đoạn công việc và phù hợp với nhu cầu của tổ chức.
6.5 Trung tâm khảo thí ủy quyền
Với tư cách là trung tâm khảo thí ủy quyền của Pearson VUE, Prometric và ICDL, NetPro đã tổ chức hàng nghìn lượt thi chứng chỉ quốc tế của của Microsoft, Cisco, Oracle, IBM, Sun, Novell,… với các thí sinh là cá nhân hay thuộc tổ chức trong đó bao gồm cả người Việt Nam và bạn bè quốc tế đang sinh sống, công tác tại Việt Nam.
7. Đối tác của NetPro
Với tư cách là trung tâm khảo thí ủy quyền của Pearson VUE, Prometric, ICDL và Kryterion, NetPro đã tổ chức hàng nghìn lượt thi chứng chỉ quốc tế của Microsoft, Cisco, Oracle, IBM, Sun, Novell,… với các thí sinh là cá nhân hay thuộc tổ chức trong đó bao gồm cả người Việt Nam và bạn bè quốc tế đang sinh sống, công tác tại Việt Nam.
Học viện NetPro đã được nhiều tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới ủy quyền là đối tác đào tạo như Microsoft, Cisco, SCP, NIIT, Oracle, VMware…, đồng thời cũng là trung tâm khảo thí quốc tế của Pearson Vue, Prometric, ICDL…

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Đơn vị.
Trân trọng cảm ơn.
Netpro Academy

Danh sách lớp học đã mở

Tên lớp Ngày tạo Ngày kết thúc
Kỹ năng sống 01/07/2016 16/07/2016
Tắt Quảng Cáo [X]