...

Tỷ phú bán giày

Tác giả: Tony Hsieh

Thể loại: Danh Nhân

Nhà xuất bản: NXB ĐH Kinh tế quốc dân

Người đăng sách: [email protected]

Ngôn ngữ: Việt Nam

Giới thiệu:
Nội dung chính của ebook Tỷ phú bán giày pdf kể về 1 câu chuyện doanh nghiệp thành công, trong đó tác giả chính là người đã trải qua câu chuyện này, bắt đầu từ những cái nhỏ nhất như một quầy bán nước chanh nhỏ và 1 cửa hàng bán pizza và cho tới LinkExchange, Zappos.

Câu chuyện kể về 1 cậu sinh viên làm kinh doanh của trường Havard non nớt khi mới bắt đầu ra trường đã sáng lập ra 1 thương hiệu cực kì lớn mạnh, sau những tháng làm việc vô cùng lập dị và phải đến lúc bán hết tài sản của mình để có vốn hoạt động. Sau khi thành công và bán được công ty LinkExchange cho Yahoo vào năm 1999 với 265 triệu đô la, Hsieh đã tham gia sáng lập Zappos, giúp công ty đạt được tăng trưởng vô cùng ngoạn mục, với doanh thu rất cao lên tới hơn 1 tỉ đô la. Đến khi Amazon mua lại Zappos với hơn 1,2 tỉ đô la năm 2009, Hsieh và các cộng sự đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp vô cùng độc đáo cho công ty.

Tỷ phú bán giày – câu chuyện kể về công ty Zappos.com được mua lại bởi Amazon với hơn 1,2 tỉ đô la là 1 câu chuyện về doanh nghiệp thành công. Ông chia sẻ các bài học kinh doanh của mình trong cuộc đời, từ những cửa hàng nhỏ nhất tới những thương hiệu lớn. Ông đã lý giải việc tập trung vào văn hóa doanh nghiệp như thế nào : khiến khách hàng trở thành nhiệm vụ của toàn công ty, không phải chỉ 1 bộ phận, tập trung vào văn hóa doanh nghiệp như ưu tiên số 1, áp dụng nghiên cứu từ khoa học về hạnh phúc vào công việc điều hành doanh nghiệp của mình; giúp nhân viên trưởng thành trong cuộc sống và sự nghiệp của mình hơn.

Cuối cùng, ông cho chúng ta thấy được sự hiệu quả, dùng hạnh phúc như 1 khuôn khổ có thể tạo ra lợi nhuận và đem đến hạnh phúc trong cuộc sống.
(Nguồn: downloadsach.com)

Không có sách nào

Tắt Quảng Cáo [X]