Tiểu Thư Băng Giá

Tiểu Thư Băng Giá

Updating Chương 51

Tác giả: getnhat_khongthatlong

Thể loại: Ngôn tình

Người đăng bản thảo: Kieu Van

Ngày cập nhật: 19/08/2016

Giới thiệu:
Đến với thể loại truyện teen đầy ngây thơ hoa mộng, giọng văn trong sáng pha vào chút hành động đầy thú vị, Tiểu Thư Băng Giá đang ngày càng xác định vị trí của mình trong giới truyện hay.

Câu chuyện bi hài về bốn cô cậu tuổi teen, toàn diện về mọi khía cạnh, học thức, nhân phẩm, vẻ ngoài… nhưng tất cả dù IQ có cao, dù thân phận có quý cũng từng ấp ủ một nỗi lòng riêng mà tất cả những ai đã và đang bước qua cái tuổi đó đều có. Bí mật chỉ có bản thân biết được.

Những tình cảm nhẹ nhàng, câu văn trau truốt nhưng gần gũi, dễ dàng đi vào lòng người. Những tranh đấu, những giận hờn, những nỗi lòng không tỏ cùng ai thấm đượm nét vừa bi vừa hài, tất thảy nói lên những con người và số phận đặc biệt luôn có cách bảo vệ chính mình nhưng nhìn chung, sắc thái tình cảm luôn luôn muôn hình vạn trạng hòa quyện lại và tô điểm cho những khoảnh khắc đẹp nhất đời họ.

Các bạn đã xem qua Học Viện Thiên Tài đều biết, những con người được tạo hóa ban cho tài năng luôn có những khuất tất mơ hồ. Tại đây, hãy cùng chúng tôi đến với Tiểu Thư Băng Giá để trãi nghiệm và biết thêm về những thiên tài với IQ lên tới 190-200/200 nhá! Bạn sẽ không thất vọng.

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT:

- Nó_ Hoàng Thị Bảo Ngọc ( Yun ):là con gái của tập đoàn The Rose đứng đầu thế giới về mọi mặt. 17t, cực kì xinh đẹp,IQ 200/200. 13t đã tốt nghiệp 3 trường đại học nổi tiếng nhất thế giới (loại xuất sắc ).Vì ko muốn sd tiền của gia đình nên đứng ra mở cty K.W và trong vòng 2 năm đã đứng thứ 2 thế giới về tất cả mọi mặt ( sau ba của nó ), nhưng rất ít khi ra mặt. Là bang chủ của bang A&D ,có thế lực nhất trong thế giới ngầm.Biết tất cả các thế võ và đều là đai đen . Sd được tất cả loại vũ khí nhưng thường dùng nhất là súng ( lun có trong người ).Tính tình: lạnh lùng, vô cảm ( vì 1lí do chỉ có người nhà biết ).
- Nguyễn Ngọc Lan Như (Zan ): con gái của tập đoàn Han Sun đứng thứ 2 thế giới về sản xuất vũ khí.17t, bạn thân từ nhỏ của nó , IQ 200/195 . Xinh đẹp ( nhưng thua nó ) cũng đã tốt nghiệp giống nó. Là bang phó của bang A&D và là người thiết kế súng cho nó. Cũng giỏi võ chỉ sau nó . Tính tình : dể thương, vui vẻ, biết nghĩ cho người khác, nhưng gặp chuyện thì trở nên lạnh lùng.
- Hắn_Huỳnh Thanh Phong (Kan ): con trai của tập đoàn Hải Âu đứng thứ 3 thế giới về mọi mặt . 17t , IQ 200/198.Vô cùng handsome. tính tình : ngang ngược, kiêu ngạo ,thay bồ như thay áo ( chưa quen ai quá 3 ngày ). Cũng biết võ nhưng chỉ đủ xài. Là hotboy NO.1 của học viện Royal.
- Đoàn Quang Minh ( Gin ): con trai của tập đoàn IP đứng thứ 4 thế giới về mọi mặt. Là bạn thân của hắn. 17t, handsome ko kám gì hắn ,IQ 200/190. Tính Tình : vui vẻ, hoà đồng , cũng lăng nhăng ko kém gì hắn và tất nhiên cũng biết võ.
(Nguồn: santruyen.com)

Núi Tình
Núi Tình
Ván Cược Tình Yêu
Ván Cược Tình Yêu
Tắt Quảng Cáo [X]