Thương Giới Chủ Tể

Thương Giới Chủ Tể

Updating Chương 20

Tác giả: Đột Nhiên Quang Hòa Nhiệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Người đăng bản thảo: Trịnh Hoa

Ngày cập nhật: 06/05/2016

Giới thiệu:
Chương 1: Một thế giới khác

"Ai có thể nói cho ta, nơi này là nơi nào?"

Đồ Hạo nhìn bốn phía rậm rạp rừng rậm, cả người đều ở lại , dù sao, đột nhiên từ phòng của mình đi tới một mảnh trong rừng cây rậm rạp, này đổi ai cũng sẽ không bình tĩnh.

"Lẽ nào ta là ở trong mơ?" Đồ Hạo trong đầu đột nhiên né qua một ý nghĩ, lúc này Đồ Hạo đưa tay ở trên đùi mạnh mẽ bấm một cái, xót ruột đau đớn nói cho Đồ Hạo, này cũng không phải nằm mơ.

"Hả?"

Ở bấm chính mình đồng thời, Đồ Hạo đột nhiên phát hiện tay của mình thật giống nhỏ hơn một chút, đồng thời quần áo là trở nên hơi lỏng lỏng lỏng lẻo lẻo, kiểm tra toàn thân, Đồ Hạo phát hiện mình lại đã biến thành mười lăm, mười sáu tuổi thiếu niên dáng dấp.

Ngoài ra, Đồ Hạo còn phát hiện ở bộ ngực mình mang theo một cái vòng tròn hình kim loại huy chương, mặt trên khắc rõ một rất kỳ quái đồ án, cũng không biết có ích lợi gì.

"Không phải nằm mơ, này chẳng lẽ là xuyên qua rồi?" Nếu không phải nằm mơ, như thế ngoại trừ xuyên qua, Đồ Hạo không nghĩ ra có tình huống thế nào, có thể làm cho hắn đột nhiên từ gian phòng của mình đi tới một mảnh trong rừng rậm, đồng thời trả về đến mười lăm khi sáu tuổi.

Xuyên qua, này từ Đồ Hạo cũng không xa lạ gì, tương tự tiểu thuyết TV xem rất nhiều, Đồ Hạo vẫn ảo tưởng chính mình lúc nào có thể xuyên qua một hồi, có điều, làm xuyên qua chân chính giáng lâm đến trên người mình thì, giờ khắc này Đồ Hạo nhưng trong lòng tràn ngập lo lắng, lo lắng cho mình ở cái thế giới xa lạ này có thể không sống tiếp, cũng không nên bị cái gì ma thú, dã thú hoặc là người man rợ làm thịt rồi.

Đồng thời, Đồ Hạo trong lòng cũng là lo lắng cha mẹ chính mình, người thân.

"Cô ~~ "

Suy nghĩ lung tung thời khắc, đột nhiên Đồ Hạo cảm giác trong bụng một trận đói bụng, cảm giác đói bụng để Đồ Hạo trong đầu nhất thời tỉnh táo lên, mặc kệ bây giờ chính mình thân ở nơi nào, sống tiếp đây là hàng đầu mục tiêu, có thể Đồ Hạo một game trạch, ở dã ngoại sinh tồn kinh nghiệm vốn là linh. Mà biết rõ này Đồ Hạo trong lòng càng là tràn ngập mãnh liệt này cảm giác gấp gáp.

Lúc này, Đồ Hạo dứt bỏ hết thảy ý nghĩ, bắt đầu tìm kiếm khắp nơi có thể ăn đồ vật.

. . .

"A! !"

Đẩy ra phía trước lùm cây, Đồ Hạo không khỏi hô khẽ một tiếng, giờ khắc này, ở lùm cây công chính nằm một bộ trả lại ở lại tơ máu nhân loại hài cốt, tình cảnh này đối với Đồ Hạo tới nói lực xung kích không thể bảo là không lớn, căng thẳng bốn phía nhìn quét một lần, Đồ Hạo nhắm mắt cẩn thận từng li từng tí một hướng đi cỗ hài cốt...
(Nguồn: tangthuvien.vn)

Núi Tình
Núi Tình
Ván Cược Tình Yêu
Ván Cược Tình Yêu
Tắt Quảng Cáo [X]