Phù Thuỷ Tình Yêu

Phù Thuỷ Tình Yêu

Kết thúc Chương 60

Tác giả: Hà Thiện Thuyên

Thể loại: Tiểu thuyết

Người đăng bản thảo: Trịnh Hoa

Ngày cập nhật: 31/05/2016

Giá:    Miễn phí

Giới thiệu:
Giới thiệu

Có ai nghe qua câu chuyện Cinderella chưa? Đó chính là tên nguyên gốc của câu chuyện “cô bé lọ lem” đấy. Tiếng chuông 12 giờ đêm vang lên, nàng lọ lem vội vã bỏ rơi Hoàng tử ra đi, chỉ để lại một chiếc giày thuỷ tinh tuyệt đẹp. Đó chính là nhân vật mà các cô gái thích mơ mộng trên toàn thế giới tranh nhau bắt trước. Còn tên của nhân vật là Cinrella! So với cái tên Cinderella chỉ kém nhau có 2 chữ, đó là 2 chữ “DE”! Hi hi! Nghe cũng ổn đấy chứ? Cái tên này chính là niềm tự hào của cô ấy. Ông trời thật thương yêu cô, ban cho cô một cái tên liên quan đến tình yêu và giấc mơ. Lẽ nào từ lúc sinh ra ở cõi đời này cô đã được số phận an bài nhất định sẽ trở thành công chúa đẹp tuyệt trần hay sao? Thời bé, cô cứ cố chấp cho rằng là như thế, và cứ tin rằng sẽ có một ngày mình sẽ giống như cô bé Lọ Lem mang đôi giày thuỷ tinh vào chân, tìm được Hoàng Tử của lòng mình, cứ thế mà ôm mộng chờ đợi…
Bắt đầu từ thuở còn học mầm non, cầm lấy cuốn truyện cổ tích, miệng ngậm cây kẹo mút cười ngây ngô một mình, chính là thời kì Cinrella cảm thấy hạnh phúc nhất… Đúng rồi! Khi ấy trong lớp có một bé trai mới chuyển đến lớp cô học tên là Hàn Chân Hy. Cậu ấy trong rất ốm yếu nhỏ con, giống như con khỉ con được yêu thích nhất trong sở thú vậy. Lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Chân Hy, cô không một chút nể tình mà ôm bụng cười một trận nắc nẻ…
Nhưng không lâu sau đó, cô không còn cười ngạo cậu ấy nữa, bởi vì cô đã chứng kiến cảnh thằng bé mập nhất trong lớp có biệt hiệu là “Tiểu ác ma”, ỷ to con nên dùng thân hình béo phì của hắn đè lên người Chân Hy hòng ăn hiếp cậu ấy, nhưng mặc dù Chân Hy đau đớn đến ê ẩm cả người, không còn sức lực để chống trả, vẫn không có ý định đầu hàng. Thật là một thằng nhóc kiên cường! Lòng “háo sắc” của cô đã bắt đầu được gieo trồng từ lúc đó.
“Ngừng tay!” Nghe tiếng gào nghĩa hiệp của cô, “Tiểu ác ma” lập tức khựng tay lại tích tắc trong nửa giây, sau đó hắn chạy thẳng qua bên cô, nhếch cái miệng rộng lớn nhiều mỡ ra, giơ cao nắm đấm tròn vo lên doạ nạt: “Muốn gì hả? Muốn chết phải không?” Cô “Oa” lên một tiếng thật lớn, ngay lập tức gây được sự chú ý của tất cả ánh mắt, đương nhiên là bao gồm cả ánh mắt của cô giáo. Cô kịp thời đến giải vây cho cô. Diễn biến sự việc xảy ra đúng như cô nghĩ!
Kết quả đương nhiên là cô và Chân Hy toàn thắng rồi! Từ đó, sự hung dữ của “Tiểu ác ma” đã được giảm bớt, và cũng làm nên mối tình bằng hữu kéo dài suốt 16 năm trời của cô và Chân Hy.
(Nguồn: www.tangthuvien.vn)

Có lẽ là yêu
Có lẽ là yêu
Tắt Quảng Cáo [X]