...

Những người thích đùa

Tác giả:

Thể loại: Truyện cười

Người đăng sách: Đặng Thanh Thảo

Ngôn ngữ: Việt Nam

Giới thiệu:
Những câu chuyện vui cười đem lại cho các bạn giây phút thư giãn giải trí, xua tan những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

Bình luận (3)


Đặng Khánh Linh
05/10/2015 lúc 09:53

Truyện của Azit Nexin thực sự rất hay, tôi đã đọc qua gần hết các truyện của ông viết từ cách đây nhiều năm. Các truyện dung dị đời thường mà cái chất trào phúng ko lẫn đi đâu đc. Đến bây giờ tôi vẫn nhớ cảm giác nằm bò ra cười khi đọc "Cái cửa xa taxi". Nếu bạn có tiền và thời gian thì nên mua đọc, hoặc tìm trong thư viện, trên mạng, ko chỉ để giải trí mà nó còn mang đến cho bạn một cái nhìn rất thú vị về xã hội (ko phải chỉ Thổ Nhĩ Kỳ) xung quanh.


Đinh Thảo Loan
05/10/2015 lúc 09:56

zit Nexin tôi đã từng biết tiếng của ông từ trước vì nhiều giải thưởng của ông cho lĩnh vực văn học. Trào phúng đời thường, bình dị, ông khai thác những vấn đề rất "nhỏ nhặt" của cuộc sống, những câu chuyện dường như không thể viết thành sách được, qua con mắt của ông đã được hình tượng hóa một cách nhẹ nhàng và thuyết phục. Tôi không hề ngạc nhiên khi các trang web hay page bán sách cũ trên facebook khi đăng sách cũ của Azit Nexin là có người đặt hàng ngay trong vòng vài phút mà tôi không thể nào đặt kịp. Sức hút của Azit vẫn rất rất lớn. Tôi chỉ có 1 hy vọng nhỏ là nếu có tái bản thì các nhà xuất bản hãy tái bản những bản cũ, đừng thuê người dịch mới, vì tôi có cảm giác tin tưởng những người dịch cũ hơn.


Hoàng Nhật Minh
05/10/2015 lúc 14:26

Khóc mà cười, cười mà lại trào nước mắt - đó là câu mà tôi cảm nhận được qua từng câu chuyện được viết nên dưới ngòi bút của Azit Nexin một cách chân thực và hài hước


Không có sách nào

Không có sách nào