sach-dien-tu

Nghĩ lớn để thành công

Tác giả: Donald J.Trump

Thể loại: Kỹ năng sống - Nghệ thuật sống

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Người đăng sách: viebooks.com

Ngôn ngữ: Việt Nam

Mua sách điện tử    0 ₫

Giới thiệu:
"Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục. Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn. Đúng như Donald đã nói: ""Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc""."

Bình luận (6)


Hạo Thiên
13/08/2015 lúc 09:39

Mr Donald J.Trump là 1 chuyên gia bất động sản, ông ta rất giàu có . Mr Donald J.Trump đã từng trao giải thưởng hoa hậu hoàn vũ 2008 tại Vinpearl, Nha Trang


Trần Ngọc
14/08/2015 lúc 14:02

Không biết phải nói sao nữa, chắc tại tôi là phụ nữ nên không thích lắm. Cuốn sách rất thực dụng, cách kiếm tiền, cách đầu tư, các mạo hiểm và kiểm soát đồng tiền hiệu quả. Dù sao cũng phải công nhận Donald J.Trump rất tài giỏi, rất hiểu đời.


Minh Anh
17/08/2015 lúc 08:17

mấy bạn ơi, có bản audio books của cuốn này ko? cho mình xin với . email : [email protected] . mình cám ơn


Lâm Thị Sen
19/08/2015 lúc 15:14

Mấy cuốn kiểu này đọc thì hay nhưng dễ quên.:D. Chắc tại mình không thích mấy thể loại kiểu này


Kun_xynk
05/09/2015 lúc 10:07

Không biết phải nói sao nữa, chắc tại tôi là phụ nữ nên không thích lắm. Cuốn sách rất thực dụng, cách kiếm tiền, cách đầu tư, các mạo hiểm và kiểm soát đồng tiền hiệu quả. Dù sao cũng phải công nhận Donald J.Trump rất tài giỏi, rất hiểu đời. Nếu bạn là nam giới có lẽ bạn sẽ cảm thấy thích cách ông ấy chinh phục đồng tiền và chinh phục thế giới. Ông sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền, cách nghĩ lớn thay vì chỉ nhăm nhăm vào những món hời nhỏ. Thật sự rất bổ ích! Có điều ông quá thực dụng, có thể thông cảm là vì ông sống trong xã hội Tây Âu và cũng là vì ông là đàn ông nên thế.


Đặng Trung Kiên
15/12/2015 lúc 09:54

Cuon sach nay hay that