...

Máu Của Em Và Tôi

Tác giả: Tử Du

Thể loại: Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

Người đăng sách: Kieu Van

Ngôn ngữ: Việt Nam

Giới thiệu:
Cô vốn tưởng có một hạnh phúc mĩ mãn, vốn tưởng gia đình luôn được êm ấm và đầy yêu thương nhưng mọi thứ không như vậy cũng vào cái ngày sinh nhật tròn 8 tuổi của mình cô lại cùng anh trai chứng kiến cái cảnh cha mình đánh đập mẹ dã man. Niềm tin về cuộc sống cũng từ từ sụp đổ, biến cô từ một cô gái hồn nhiên trở nên lầm lì ít nói, lạnh lùng và hừ hững với tất cả.
Bi kịch không dừng lại tại đó, 7 năm sau mẹ cô cũng bị giết hại một cách nhẫn tâm mà người ra tay cũng chính là người đã sinh cô ra - cha cô. Bi kịch nối tiếp bi kịch khi người con trai cô yêu, mối tình đầu của cô cũng vì vậy mà phản bội lại mình.
Thời gian sẽ xóa nhòa đi vết thương năm đó? Có hay chăng? Khi 2 năm sau chính cha cô lại ép buộc cô lấy một người con trai cô chưa một lần gặp mặt thử hỏi xem người cha như ông ta còn tàn nhẫn đến độ nào khi ngay cả tình yêu của con gái cũng đem ra chuộc lợi.
Còn hắn tuổi thơ có được như những đứa trẻ khác? Đẹp trai, tuấn tú sống một cuộc sống dư giả thì nghĩ hắn hạnh phúc lắm hay sao? Không đâu, cuộc sống xa hoa phù phiếm đưa đẩy gia đình hắn đến bờ vực của đau thương...Mất đi người mẹ lại có cả bà "dì ghẻ" về làm đệ nhất phu nhân của Lê Gia.
Âm mưu và thủ đoạn, cha hắn còn tàn ác đến đâu nữa, muốn hắn đi xem mặt cưới cô gái đó? "Được thôi, nếu muốn tôi chiều ý ông! Cùng lắm cũng chỉ là loại con gái rẻ mạc!"
Nỗi đau và hạnh phúc.
Có ranh giới ngăn cách hay không? Hay con người cứ phải hạnh phúc rồi khổ đau?
(Nguồn: SanTruyen.com)

Không có sách nào