sach-dien-tu

Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô

Tác giả: Nguyễn Thu Thủy

Thể loại: Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

Người đăng sách: [email protected]

Ngôn ngữ: Việt Nam

Mua sách điện tử    0 ₫

Giới thiệu:
Không có những buổi hẹn hò lãng mạn, không có những ước nguyện trọn đời, không cả những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào, đằm thắm, Mắt híp và môi cuốn lô là tập truyện đưa chúng ta vào với thế giới tình yêu giản dị, chân thành.
Mỗi câu chuyện là quá trình đi kiếm tìm hạnh phúc của các nhân vật sau những mối tình mong manh mà ám ảnh. Họ bắt đầu xuất hiện trên trang truyện với cuộc sống tẻ nhạt tuần tự, những tháng ngày gắng gượng, có lúc tưởng chừng không thể vượt qua được.
Mắt híp và môi cuốn lô đã cho chúng ta thấy, chính trong lúc đau khổ buồn bã nhất sẽ có nhiều cơ hội hơn để cảm nhận hạnh phúc vẫn đủ đầy.
Giọng văn nhẹ nhàng, ý văn sâu sắc, câu chuyện kể với nhiều tình tiết khéo léo đan cài, các nhân vật trầm tĩnh nhưng vẫn tiềm ẩn nét cá tính riêng, Mắt híp và môi cuốn lô đã mang đến cho độc giả cái nhìn lạc quan mới mẻ về cuộc sống và tình yêu không màu mè tô vẽ nhưng lại có sức lay động lạ lùng.
Từng thành công với tiểu thuyết đầu tay Gái già xì tin, với tập truyện ngắn này, nhà văn Nguyễn Thu Thủy tâm sự: "Mắt híp và Môi cuốn lô là cuốn sách của lứa tuổi thanh xuân, ở đó có ngọt ngào dễ thương, có tươi vui rạng rỡ, có đắng cay mất mát, có trưởng thành, tha thứ... Có rất nhiều cung bậc cảm xúc mà tôi hi vọng sẽ chạm đến trái tim của nhiều người".
(Nguồn: isach.info)

Tắt Quảng Cáo [X]