ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và có mong muốn sử dụng các dịch vụ trên Sàn giao dịch Thương mại Điện từ Viebooks.com, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ VieGrid.

Sàn giao dịch – Đám mây đọc Viebooks.com giúp bạn có cơ hội để tạo, trao đổi, kinh doanh sách, tin tức và các ấn phẩm khác một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Nhằm đảm bảo các quy định về bản quyền, tác quyền, chúng tôi đưa ra một số quy tắc và điều khoản chung cho website và yêu cầu tất cả thành viên của Sàn giao dịch thực hiện đúng theo các quy tắc này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản dưới đây, vui lòng không sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Điều 1. Tài khoản, thông tin cá nhân, dữ liệu truy cập

1.1 Các cá nhân, tổ chức sử dụng tài khoản thư điện tử (e-mail) và mật khẩu hợp lệ để đăng kí tài khoản.

1.2 Người dùng đăng kí và đảm bảo các thông tin đăng kí là chính xác và hoàn thiện.

1.3 Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng thông tin giả, bí danh, giả mạo thông tin ảnh hường đến bất cứ bên thứ 3 nào; hoặc sử dụng tài khoản của người khác.

1.4 Người dùng chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản, thực hiện các bước an toàn để bảo vệ dữ liệu truy cập.

1.5 Người dùng có thể xóa tài khoản bất cứ lúc nào. Khi đó, mọi dữ liệu, đồ họa và các nội dung đã được đăng tải bởi tài khoản đó sẽ bị xóa.

Điều 2. Nội dung, quyền hạn

2.1 Người dùng chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc đăng tải, cập nhật, công bố dữ liệu, hình ảnh, văn bản và các nội dung khác trên Viebooks.com hoặc cung cấp cho bên thứ 3.

2.2 Người dùng đồng ý không sử dụng website và các dịch vụ khác cho các mục đích dưới đây

  • Đăng tải, lan truyền thông tin mang tính chính trị, chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật, xâm phạm danh dự cá nhân, trái với thuần phong mĩ tục, ý thức hệ hoặc phân biệt chủng tộc, sắc tộc và các hành vi chống đối khác.
  • Đăng tải, lan truyền các nội dung ảnh hường đến hoạt động của website và quyền lợi của công ty Viegrid.
  • Sử dụng trang web cho mục đích quảng cáo thương mại chưa được sự đồng ý của Công ty Viegrid gửi thông tin rác. Những thông tin sau đây được xem là tin rác:
  • Bài đăng vô nghĩa
  • Chủ đề được đăng tải nhiều lần với cùng một nội dung
  • Crosspost – Bài đăng có nội dung tương tự được đăng ở các vị trí khác nhau

2.3 Người dùng đồng ý cho Viebooks hiển thị các thông tin trên website và định dạng thông tin chuyển về các thiết bị đọc bằng phần mềm VReader

Điều 3. Thái độ, hành vi ứng xử

3.1 Viebooks.com yêu cầu thành viên ứng xử lịch sự, tôn trọng lẫn nhau, đảm bảo quyền lợi của mỗi bên.

3.2 Ngôn ngữ sử dụng trên website cần rõ ràng, lịch sự

3.3 Mọi hành vi xâm phạm danh dự cá nhân, quyền riêng tư đều bị nghiêm cấm.

Điều 6. Tranh chấp, xử phạt

6.1 Người dùng chịu trách nhiệm xử phạt theo quy định của pháp luật và các quy định liên quan nếu đăng tải, cập nhật, công bố, lan truyền nội dung, dữ liệu, hình ảnh vi phạm các điều khoản của website

6.2 Ban quản trị có quyền xử phạt các sai phạm theo các hình thức khác nhau từ treo tài khoản đến xóa và cấm sử dụng dịch vụ. Thành viên vi phạm chịu trách nhiệm bồi thường mọi phí tổn bằng tài khoản trên hệ thống.

6.3 Khi xảy ra tranh chấp, các bên liên quan chủ động giải quyết dựa trên nguyên tắc bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Nếu tranh chấp chưa được giải quyết, VieGrid sẽ can thiệp dựa trên các điều lệ. Trường hợp nội dung tranh chấp có giá trị lớn hoặc không thể giải quyết bằng đàm phán, các bên có quyền khuyến nại lên Tòa án.

Điều 7. Sửa đổi, bổ sung

Những quy định trên có thể được sửa đổi bởi Viegrid nhằm phù hợp với sự phát triển của website và nhu cầu của người dùng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ [email protected]

Tắt Quảng Cáo [X]