...

Gia Tộc Ma Cà Rồng IV - Sứ Mệnh Của Dòng Họ Van Alen

Tác giả: Melissa De La Cruz

Thể loại: Kinh dị

Nhà xuất bản:

Người đăng sách: [email protected]

Ngôn ngữ: Việt Nam

Giới thiệu:
Với sự khám phá ra danh tính thật sự của Bliss dẫn đến các mối đe dọa ngày càng tăng của bọn Máu Bạc nham hiểm. Sau khi bỏ đi đến sống một cuộc sống hào nhoáng ở thành phố New York, Máu Xanh bây giờ đã tìm thấy chính mình trong một trận chiến lịch sử cho sự sống còn. Không phải lo lắng, tình yêu vẫn còn giữa các ma cà rồng trẻ tuổi của vùng Upper East Side. Hoặc là vậy? Schuyler đã có sự lựa chọn của mình. Cô đã từ bỏ Jack để đến với Oliver, lựa chọn con người thay vì ma cà rồng. Nhưng tình yêu cũ khó chết... Và thậm chí Mimi với trái tim lạnh lùng dường như cũng bị các mối quan hệ ràng buộc.
Cuộc trò chuyện:
- Người ta nói rằng con gái của Allegra sẽ đánh bại đuợc Máu Bạc. Ta tin rằng Schuyler sẽ mang lại cho chúng ta sự cứu rỗi mà chúng ta tìm kiếm. Con bé mạnh mẽ gần như giống mẹ nó. Và một ngày đó con bé thậm chí sẽ còn mạnh hơn.
- Schuyler Van Alen... người lai? Ông có chắc cô ta là người đó không? - Charles hỏi.
Lawrence gật đầu.
- Bởi vì Allegra có hai đứa con gái? - Charles nói, âm sắc sáng sủa, gần như khôi hài. - Chắc là ông không quên điều này chứ?
- Trưởng lão dòng họ Van Alen? - giọng nói trở nên lạnh lùng. Tất nhiên là không. Nhưng điều này không xứng với ông khi ông xem thể thao quan trọng hơn lần sinh nở đầu tiên của Allegra? - Charles bác bỏ Lawrence. quở trách ông bằng một cái phẩy tay.
- Là lỗi của ta. Ta có lỗi trong cái chết đó. Giọt máu của nó nằm trong tay chúng ta. - Lawrence thở dài. Các sự kiện trong ngày đã khiến ông mệt mỏi, cũng như những ký ức của quá khứ.
- Chỉ là, ta tự hỏi...
- Cái gì?
- Như ta đã từng tự hỏi trong những năm nay, Charles, người đó có bao h thực sự bỉ tiêu diệt
Cáo phó trên báo New York Times
Lawrence Van Alen,
105 tuổi, nhà hảo tâm và triết học, đã chết
Lawrence Winslow Van Alen, một giáo sư lịch sử và ngôn ngữ học tại Đại học Venice, đã qua đời tối qua tại nhà ông bên dòng sông Drive ở Manhattan. Ông thọ 105 tuổi. Cái chết của ông đã được bác sĩ Patricia Hazard - bác sĩ chăm sóc ông - chứng thực. Nguyên nhân cái chết được cho là do tuổi cao.
Giáo sư Van Alen là hậu duệ của William Henry Van Alen, được biết đến như một thiếu tướng hải quân, một biểu tượng của nước Mỹ và một trong những người đàn ông giàu có nhất của Gilded Age, mà sự giàu có là do tàu hơi nước, đường sắt và đầu tư tư nhân và doanh nghiệp môi giới. Gia tộc Van Alens đã thành lập tuyến đường sắt trung tâm ở New York.
.............
(Nguồn: truyendich.org)

Không có sách nào