Giả Cán Bộ_Quyển 2

Giả Cán Bộ_Quyển 2

Updating Chương 53

Tác giả: Dương Tử Hiên

Thể loại: Tiểu thuyết

Người đăng bản thảo: [email protected]

Ngày cập nhật: 10/06/2016

Giới thiệu:
Hồng Thủy dệt nhà máy chủ yếu lãnh đạo tổ chức, đảng uỷ bí thư cùng xưởng trưởng bị Đại Danh thị Ủy ban kỷ luật song quy, không lâu khai ra chủ tịch huyện Lý Tư Thành, huyện ủy bí thư Hứa Phú Quốc từng nhận bọn họ hối lộ luy kế gần năm mươi vạn nguyên, Ngay sau đó Ủy ban kỷ luật đúng Lý Tư Thành cùng Hứa Phú Quốc tiến hành song quy, cách ly thẩm tra.
Bởi vì số lượng cự đại, thậm chí kinh động tỉnh ủy trong một chút lãnh đạo, làm cho lúc trước đề cử đề bạt Lý Tư Thành thị trưởng Đường Lộ gọi vào tỉnh ủy trong nói chuyện. Thẳng đến đều là Đại Danh thị bản thổ phái cọc tiêu nhân vật Đường Lộ cũng bắt đầu điệu thấp lên đến.
Đến tận đây, Đại Danh thị bản thổ phái đã bị thương nặng, Đại Danh thị nghênh đón chân chính Lâm Phái thời đại!
Hồng Thủy huyện mời dự họp toàn bộ huyện cán bộ đại hội, Đại Danh thị thị ủy thường ủy, trưởng Ban tổ chức cán bộ Lý Lực tham dự thực chỉ nói chuyện. Đại Danh thị Ban tổ chức cán bộ phó trưởng ban Lâm Tồn Tâm tuyên đọc Hồng Thủy huyện chủ yếu lãnh đạo cán bộ nhận đuổi cập điều chỉnh quyết định: Dương Tử Hiên nhâm Hồng Thủy huyện huyện ủy uỷ viên, thường ủy, phó bí thư, nghĩ nhâm Hồng Thủy huyện chủ tịch huyện. Miễn đi Lý Tư Thành Hồng Thủy huyện phó bí thư, thường ủy, uỷ viên chức vụ, không hề đảm nhiệm Hồng Thủy huyện chủ tịch huyện chức vụ.
Sau đó, làm Hứa Phú Quốc mang đến người tích cực dẫn đầu, huyện Ủy ban kỷ luật bí thư Lý Quang điều nhiệm Đại Danh thị xếp hạng cuối cùng thị chính phủ phó thư ký trưởng, trưởng Ban tổ chức cán bộ bởi vì cùng Lý Tư Thành đi lại thân mật, biến thành hàng chức điều nhiệm trưởng ban tuyên giáo lấy cảnh báo cáo, mà trung lập trưởng ban tuyên giáo Lưu Hiểu xuất nhâm Hồng Thủy huyện Ủy ban kỷ luật bí thư.
Huyện toà án nhân dân phó viện trưởng An Tại Sơn điều nhiệm huyện Ủy ban chính trị và pháp luật xếp hạng đệ nhất phó bí thư kiêm nhiệm huyện công an cục phó cục trưởng.
Huyện một bậc toà án cùng viện kiểm sát là phó huyện cấp cơ cấu, nội thiết cơ cấu vì chính phòng cấp cái giá, viện trưởng vì phó huyện cấp, phụ trách thường vụ phó bí thư, phó viện trưởng vì chính phòng cấp, những khác phó bí thư cùng phó viện trưởng vì phó phòng cấp, trong đó chính trị bộ, chấp hành cục các vì phó phòng cấp cơ cấu, chủ tịch, cục trưởng vì phó phòng. An Tại Sơn cũng chỉ là bình thường phó viện trưởng, lần này điều động cũng chỉ có thể nói là bình điều. Nhưng đối với An Tại Sơn cũng ý nghĩa trọng đại, từ tư pháp hệ thống tới rồi công an hệ thống.
Tới gần tết âm lịch , ngày mới sáng, mênh mông mưa phùn lạc hướng về phía đại địa, nhưng Hồng Thủy huyện huyện khu mấy cái đường phố cũng vẫn như cũ dị thường náo nhiệt, mọi người cũng vội vàng ban hàng tết, trí bộ đồ mới. Phố lớn ngõ nhỏ trong, xe đạp lẻ loi rung động, tiếng người ồn ào, một mảnh sung sướng cảnh tượng...
Đại bộ phận dân chúng, không ai hội chú ý tới, Hồng Thủy huyện đã sinh ra một vị La Phù tỉnh nội tối trẻ tuổi chủ tịch huyện.

Lúc này chúng ta bảy phẩm Huyện thái gia, Dương Tử Hiên chính mặc một kiện áo khoác ngoài tại bên đường lạnh rung tránh mưa.
Kỳ thật này chủ tịch huyện vị trí, hắn đắc đến cũng có chút kinh ngạc, tuy rằng biết chính mình chức vụ tại đây tràng chính trị động đất đúng trọng tâm chắc chắn bị điều chỉnh, nhưng điều chỉnh đến chủ tịch huyện như vậy một vị trí trên, hay mời hắn có chút giật mình .
Phải biết rằng này La Phù tỉnh là một cái các loại chính trị quan hệ rắc rối phức tạp Nam Phương đại tỉnh, cũng là thủ đô Dương gia thế lực cùng lực khống chế nhất yếu kém một cái tỉnh. Có thể nói, cả La Phù tỉnh ủy tổ chức trung, thân Dương gia cơ hồ không có, liên dính dáng cũng chưa mấy. Dương gia cũng triệt đáy làm cho hắn quên đi, mời hắn tự sinh tự diệt .
Cho nên hắn một cái vô căn không có bằng chứng tiểu nhân vật, có thể nhảy ở chủ tịch huyện như vậy một vị trí, hay mời hắn khó có thể khó hiểu.
Duy nhất phân tích, chính là hắn này thường ủy không có nhiều lắm phe phái sắc thái, vô luận Lâm Phái vì đại biểu ngoại lai cường thế phái, hay lấy Đường Lộ vì cọc tiêu bản thổ phái, hắn tiếp nhận chủ tịch huyện, song phương đều có thể nhận.
Nhưng hiện tại, huyện ủy bí thư, còn có phân công quản lý đảng ủy phó bí thư vị trí, còn có khoảng không đi ra chấp chưởng nhân sự quyền to trưởng Ban tổ chức cán bộ vị trí, thị thẳng đến không sắp xếp người đến.
Thị tối thái độ, mời Dương Tử Hiên có chút mắc xương cá.
"Nếu không có gặp ngươi, ta sẽ là ở nơi nào, ngày quá đắc sao vậy dạng, nhân sinh hay không muốn quý trọng, có lẽ nhận biết nào đó một người, quá bình thường ngày , không biết có thể hay không cũng có tình yêu ngọt như mật, nhâm thời gian chớ thông chảy tới, ta chỉ để ý ngươi..."
Ven đường radio truyền phát tin lúc này Hán Ngữ cực đủ lực ảnh hưởng nữ ca sĩ Đặng Lệ Quân kinh điển ca khúc, này nữ ca sĩ cũng là kiếp trước Dương Tử Hiên ưa ca sĩ một trong, lúc này nàng còn tại thế, 95 năm tại Thailand qua đời, lưu lại vô số thổn thức...
"Dương huyện..." Một cái giọng nữ tại Dương Tử Hiên sau lưng vang lên, đánh vỡ Dương Tử Hiên trầm tư.
Dương Tử Hiên quay đầu vừa thấy, cũng huyện ủy văn phòng một cái tiểu khoa viên, Vương Linh. Là huyện giao thông cục cục một cái cục trưởng con gái, hình dáng nhưng thật ra còn rất thảo vui mừng , đương nhiên cùng Tô Thần, còn có tại thị ủy số 1 nhà nhìn thấy cái kia Lâm Nhược Thủy không có cách nào khác so với , nhưng tại Hồng Thủy huyện như vậy thị trấn, coi như là cái xuất chúng mỹ nữ .
Vương Linh không nghĩ tới ở trong này, cũng có thể gặp phải Dương Tử Hiên, có chút ngoài ý muốn, chẳng qua càng còn nhiều mà kinh hỉ.
Tuy rằng phía trước Dương Tử Hiên phía trước một năm tại huyện ủy thường xuyên lôi thôi lếch thếch, ra tẫn làm trò cười cho thiên hạ. Nhưng từ Hứa Phú Quốc, Lý Tư Thành này hai cái tại Hồng Thủy huyện một tay che ngày chính là nhân vật rồi ngã xuống, mà này bị gọi là ngốc tử chủ tịch huyện gia hỏa không có đã bị chút ảnh hưởng, hơn nữa vừa mới tấn chức chủ tịch huyện sau, không còn có ai dám xem này trẻ tuổi chủ tịch huyện.
Cũng có đường nhỏ tin tức, làm cho này trẻ tuổi chủ tịch huyện như thế nào giả bộ điếc giả ách, trí đấu Hứa Lý hai cáo già, cuối cùng triệt đáy ban ngã xuống hai cái quê nhà hỏa chuyện dấu vết, thổi trúng thần hồ này kỹ.
Hiện tại Dương Tử Hiên, nghiễm nhiên trở thành huyện ủy đại viện đám kia cán bộ con gái trong miệng lý tưởng tình nhân. Vương Linh cũng là trong đó một cái.
"Ngài là ở trú mưa sao chứ? Ta có tán, muốn hay không ta che ngài trở về?"
Người ở đây nhiều hơn, Vương Linh cũng không dám xưng hô "Dương chủ tịch huyện" , nói chuyện hai bên có cái ngọt tiểu má lúm đồng tiền, cũng nhạ đắc quanh thân mấy tiểu thanh niên liên tiếp ghé mắt.
"Không có việc gì, ta nghĩ một người đi ra đi một chút mà thôi." Dương Tử Hiên cười chối từ , tuy rằng hoà giải mỹ nữ đồng che một thanh tán, vành tai và tóc mai chạm vào nhau , mặc dù cùng nàng không có gì kết quả, nhưng là là có khác một phen tình thú chuyện. Nhưng hiện tại hắn là chủ tịch huyện thân phận, nhất cử nhất động đều có người chú ý, hơi có gió thổi cỏ lay, còn có đại đoạn bát quái truyền ra, cho nên cũng chỉ có thể uyển chuyển cự tuyệt .

Núi Tình
Núi Tình
Ván Cược Tình Yêu
Ván Cược Tình Yêu