Giả Cán Bộ_Quyển 1

Giả Cán Bộ_Quyển 1

Updating Chương 8

Tác giả: Dương Tử Hiên

Thể loại: Tiểu thuyết

Người đăng bản thảo: [email protected]

Ngày cập nhật: 26/04/2016

Giới thiệu:
Giờ khắc này, Dương Tử Hiên rốt cục biết, chính mình sống lại , sống lại đến 90 niên đại, sống lại tới rồi một khối cùng chính mình cùng tên thân thể trên!
Từ dũng tiến trong óc trí nhớ đoạn ngắn trung biết, thân thể này chủ nhân, là Hồng Thủy huyện một vị phó chủ tịch huyện, nhưng gia đình xuất thân nhưng không đơn giản! Làm bốn chín trong thành nào đó màu đỏ gia tộc trực hệ con cháu, hắn vốn có thể hưởng thụ hiển hách chính trị tài nguyên, nhưng nề hà, từ sinh ra ngày nào đó, hắn đã bị bù thêm trên tiên thiên tính chỉ số thông minh thấp không chịu nổi trọng dụng nhãn, cho nên gia tộc vì hắn trải đơn giản nhậm chức trải qua sau, tựu đâu tới rồi Hồng Thủy huyện này Nam Phương tích xa tiểu thị trấn, chẳng quan tâm!
Dương Tử Hiên, trưởng phun một ngụm trọc khí, kiếp trước hắn là bần hàn cô nhi xuất thân, tại phúc lợi viện trưởng đại, kiểm tra trên hàng hiệu đại học cũng là vừa học vừa làm, lúc sau tại Pennsylvania đại học lưu học, lại toàn bộ dựa vào học bổng cùng làm công duy trì cuộc sống, một đường gian khổ, nhưng về nước gây dựng sự nghiệp, bởi vì vô căn vô bình vô bối cảnh, cuối cùng bất đắc dĩ , rất nhanh ngã xuống các loại nghiệp quan ích lợi võng bao phủ dưới, chết ở buôn bán đối thủ thuê kẻ bắt cóc trên tay.
Nhưng kiếp này, một khi đã minh minh trung thương thiên mời chính mình sống lại tại như vậy một nhân vật trên người, vậy đại làm một hồi, sống ra người dạng, cũng không uổng phí sống lại một hồi!
"Dương chủ tịch huyện, ngươi này một hôn mê nhưng là ba cái canh giờ, này làm ta sợ muốn chết." Nói chuyện nam tử là huyện ủy văn phòng cho Dương Tử Hiên sắp xếp thư ký phụ tá, Tô Minh. Tuy rằng dựa theo Trung ương văn kiện tinh thần, huyện huyện cấp cán bộ bình thường không xứng bị chuyên trách thư ký, nhưng địa phương cũng sẽ thường xuyên sắp xếp cái thư ký can sự làm phụ tá.
Dương Tử Hiên khoát tay, dần dần bắt đầu tiến nhập hiện tại nhân vật: "Chúng ta hiện tại đây là ngồi xe đi đâu a?"
Tô Minh từ đâu trong lấy ra một cái bản ghi chép sự tình tiểu bản, giúp đở đỡ kính mắt thấp giọng nói: "Chủ tịch huyện, chúng ta đây là quay về Hồng Thủy huyện, ngài không nhớ rõ ?"
Nhìn thấy Dương Tử Hiên trên mặt có chút khô khan mờ mịt biểu tình, lấy vì cái này chỉ số thông minh không cao chủ tịch huyện lại bắt đầu vờ ngớ ngẩn , Tô Minh trong lòng khinh thở dài một hơi nói: "Chúng ta vốn là định đi tỉnh thành tỉnh ủy trường đảng tìm đang học tập Lý Tư Thành chủ tịch huyện, hội báo điểm công tác , chẳng qua trường đảng đồng chí nói, hắn ngày hôm qua đã quay về Hồng Thủy huyện, cho nên chúng ta cũng đi vòng vèo , chẳng qua thượng hỏa xe sau, ngài tựu hôn mê , ngài không nhớ rõ ?"
Tự một năm trước, Dương Tử Hiên bị đi xuống đến La Phù tỉnh Hồng Thủy huyện này Nam Phương tích xa tiểu huyện nhâm huyện ủy thường ủy, phó chủ tịch huyện sau, Tô Minh tựu bắt đầu đi theo hắn.

Hiện tại cả huyện ủy đảng chính đại viện, cũng đã biết hắn Tô Minh theo cái tiên thiên tính chỉ số thông minh không cao lãnh đạo, huyện ủy đều cơ quan người hiểu chuyện, lén cũng truyền vì trò cười.
Tô Minh cũng đã trải qua từ lúc ban đầu bị tuyển lãnh đạo thư ký lúc mừng rỡ, đến sau lại truyền ra Dương Tử Hiên tại thường ủy hội trên vụng về ngốc nghếch biểu hiện lúc xấu hổ, đến hiện tại thói quen sau bình thản.
Lên trời cho Dương Tử Hiên sống lại cơ hội, cũng cho hắn về thân thể này chủ nhân tương lai một chút tin tức.
Căn cứ trí nhớ, khối này thân thể chủ nhân tại 90 niên đại, rất nhanh đã bị huyện ủy vài người liên thủ mưu hại trở thành một tông nhận hối lộ án diễn viên, mà bị đá ra Hồng Thủy huyện thường ủy, biếm trích đến một cái văn giáo trung tâm chức quan nhàn tản, cô độc sống quãng đời còn lại.
Thủ đô cái kia hiển hách gia tộc cũng tái không ngắm quá hắn liếc mắt.
Không được!
Một khi đã chính mình đã sống lại , như thế nào cũng không có thể tại như thế bi thảm!
Dương Tử Hiên trong lòng mặc niệm !
"Tiểu Tô, ngươi nghĩ thấy Lý Tư Thành đồng chí này người thế nào?" Sửa sang lại ý nghĩ trong nhiều ra này trí nhớ đoạn ngắn, Dương Tử Hiên đột nhiên quay đầu toát ra một câu.

Núi Tình
Núi Tình
Ván Cược Tình Yêu
Ván Cược Tình Yêu