...

Điểm Dối Lừa

Tác giả: Dan Brown

Thể loại: Tiểu thuyết

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin

Người đăng sách: viebooks.com

Ngôn ngữ: Việt Nam


Mượn

Giới thiệu:
Nhà hàng Toulos, nằm ngay dưới chân đồi Capitol, với thực đơn đặc biệt gồm những món ăn đầy hàm ý chính trị như thịt bê non và ngựa non, là một địa điểm mà giới chính khách cấp cao thường tới dùng bữa sáng. Sáng nay, Toulos đầy chặt thực khách - tiếng cốc chén bằng bạc chạm vào nhau, tiếng máy pha cà phê, và tiếng mọi người nói chuyện điện thoại di động hoà vào nhau thành một hợp âm hỗn loạn.

(Nguồn: http://motsach.info)

Bình luận (2)


Ruby Nguyễn
13/08/2015 lúc 14:19

Lại một tác phẩm nữa của Dan Brown mang đến cho tôi những cảm xúc mới lại. Từng câu chữ trong tác phẩm đều đánh tan vào dây noron trong khi đọc, rất mãnh liệt.


Đặng Thanh Thảo
01/10/2015 lúc 15:39

Điểm dối lừa đúng như cái tên của nó, Nếu bạn đọc,bạn sẽ bị đánh lừa hết lần này đến lần khác, sẽ bất ngờ, thất vọng và cả phẫn nộ về đời sống chính trị, cuộc tranh giành quyền lực tàn khốc, trần trụi trong cuốn sách. Dối trá này chồng lên dối trá khác, mánh khóe ẩn giấu trong vỏ bọc tốt đẹp. Bạn sẽ bị cuốn vào ma trận của sự thật và giả dối mà nếu không đọc đến trang cuối tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng thể "đoán mò" ra sự thật ;)) Trong những cuốn sách của Dan Brown mà tôi đã từng đọc, đây không phải là cuốn sách mà tôi thích nhất, nhưng nó lại khiến tôi bất ngờ nhiều nhất. Tôi thật sự khâm phục khả năng tưởng tượng, hư cấu, sự thông minh, tài trí của Dan Brown :)