Đăng ký

Điều khoản đăng ký thành viên

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ VieGrid.

Sau đây là những điều khoản chung và điều kiện ( "Điều khoản" ) áp dụng đối với tất cả người dùng của trang web viebooks.com , cho dù bạn là tác giả , người đọc,... hoặc nếu không sử dụng các trang web viebooks.com . Xin vui lòng cũng đọc kỹ chính sách điều khoản quy định của chúng tôi.

Nếu bạn tải lên một cuốn sách hay sản phẩm nào đó có thể được mua thông qua viebooks.com , bạn cũng sẽ phải tham gia vào một thỏa thuận tác giả . Các thỏa thuận tác giả sẽ được nhập vào tại thời điểm bạn chọn các tùy chọn khác nhau về cách thức hoạt động của tài khoản và trong những hình thức cuốn sách, sản phẩm của bạn sẽ được công bố lên nhà sách, thư viện trên trang web viebooks.com, hoặc như là một eBook thu hút cộng đồng quan tâm và bạn có một Hợp đồng hợp tác với bên thứ ba với nhà sách, nhà xuất bản.

Bạn nên đọc các điều khoản, chính sách bảo mật và cũng là tác giả thỏa thuận một cách cẩn thận, nếu bạn tải lên một cuốn sách để bán. Xin vui lòng dành thời gian đọc và hiểu các quy định này . Điều quan trọng đối với bạn và Viebooks.com là trong suốt không hiểu lầm.

Vì các lý do pháp lý , Viebooks.com phải đặt điều kiện nhất định về giao dịch với cả người dùng và các tác giả và các điều kiện được nêu trong các điều khoản, chính sách bảo mật và thỏa thuận tác giả. Nếu bạn không muốn bị ràng buộc bởi các Điều khoản thì bạn không nên đăng ký và có thể sử dụng các trang web Viebooks.com đọc sách, tin miễn phí bình thường trên phần mềm  VReader trên máy tính hoặc thiết bị di động.

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản của bạn , hệ thống sẽ tự động xác nhận đăng ký của bạn rút ngắn các thao tác đăng ký nhanh và thuận tiện nhất. Bạn đăng nhập tài khoản ngay sau quá trình đăng ký và cập nhật bổ sung thông tin tài khoản trong mục quản lý tài khoản của tôi.

Xác nhận này được tạo ra tự động và có chứa một liên kết cho phép bạn để kích hoạt tài khoản của bạn Viebooks. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thưởng thức Viebooks.com - Cộng đồng đam mê đọc sách, trao đổi chia sẻ bình luận sách tới bạn bè, người thân qua các trang mạng xã hội facebooks, google+,....

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHUNG:

Định nghĩa trong các trường hợp được hiển thị in đậm dưới đây được sử dụng trong các điều khoản bao gồm:

Truy cập hệ thống

Tên đăng nhập và mật khẩu tương ứng

Tài khoản

 

Tài khoản cá nhân, công ty hoặc tổ chức được tạo bởi người sử dụng cho phép người dùng để đăng nhập vào Viebooks.com, cập nhật thông tin liên hệ đầy đủ, làm cho có sẵn cho các bên thứ ba và / hoặc để xuất bản nội dung

Dịch vụ và phần mềm của Viebooks.com

 

Các dịch vụ cung cấp giao diện như là gian hàng sách, thư viện trưng bày sách cho người dùng, giao diện quản lý thống kê sách, doanh thu. Người upload sách hoặc ra bản thảo sách được bảo vệ quyền tác giả. Được VIEBOOKS hỗ trợ các công cụ tool miễn phí như phần mềm đọc sách Vreader, phần mềm tạo sách VBookmaker, Rà soát lỗi chính tả online, công cụ tạo tổng hợp tin tự động, phần mềm dịch Bocohan

Quy tắc ứng xử

 

Các quy tắc đã được thiết kế bởi VIEBOOKS nhằm thúc đẩy quan hệ dính dáng và thân thiện giữa các thành viên

Nội dung

 

Nghiêm cấm các thông tin có nội dung: chống phá Đảng, Nhà nước, tuyên truyền chống phá tôn giáo, chính trị…

Người đọc truy cập có thể chia sẻ thông tin sách, tin tức lên các trang mạng xã hội và các ấn phẩm có nội dung lành mạnh, không vi phạm các quy định của pháp luật về văn hóa phẩm, sở hữu trí tuệ, quyền tác giả.

Người sở hữu sản phẩm là người chịu trách nhiệm hoàn toàn nội dung thông tin sách, tin tức  đã đăng tải lên VIEBOOKS 

Không được phát hành sách/ tin có nội dung liên quan đến an ninh, chính trị, chống lại nhà nước, tiết lộ bí mật quốc gia, gây phương hại đến an ninh xã hội.

Yêu cầu dẫn nguồn các tác phẩm có nội dung được bảo vệ quyền tác giả, quyền sở hữu.

Những người có trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin , dữ liệu , hình ảnh , văn bản và nội dung khác mà upload tải , sửa lại hoặc xuất bản và / hoặc tiết lộ ra ngoài  qua VIEBOOKS. VIEBOOKS không kiểm soát

 

Reader

Bất kỳ sản phẩm là sách, tin đều đọc trực tuyến trên viebooks.com hoặc trên phần mềm Vreader tích hợp trên máy tính và mobile. Chúng tôi làm điều này là để bảo mật toàn thông tin nội dung sản phẩm cho bạn

Người dùng đăng ký

 

Là cá nhân, công ty, đối tác hoặc tổ chức muốn đặt gian hàng của mình lên viebooks.com có hợp đồng thoả thuận với viebooks. Không giới hạn số lượng người dùng đăng ký sử dụng khác. Mẫu hợp đồng đăng ký tham khảo tại đây.

Người dùng đăng ký

 

Là cá nhân, tác giả có sản phẩm sách, tin được đăng lên VIEBOOKS thông qua hợp tác với bên thứ ba là nhà sách, thư viện mà không phải là một bên trong quan hệ hợp đồng giữa viebooks và người dùng được độc giả chọn mua.

 

Đăng sách/ tin

Đăng tải và lưu trên viebooks.com được hiển thị tại giao diện quản lý viebook của bạn ( viebooks của tôi/ tin tức của tôi )

Những người đại diện cho tổ chức, công ty đăng/ tải sách lên gian hàng của mình tự đảm bảo nội dung số không vi phạm bản quyền bên thứ ba. Nếu xảy ra thì người đại diện đó phải chịu trách nhiệm. VIEBOOKS không can thiệp.

Tải sách/ tin

Toàn bộ sách/ tin được tải về máy/ thiết bị của bạn sẽ hiển thị trên phần mềm đọc VReader. Bạn xem link phần mềm Vreader tại đây. ( Chúng tôi bảo vệ tài sản của bạn an toàn )

VIEBOOKS hy vọng rằng tất cả các thành viên, tác giả, tổ chức, công ty hợp tác thân thiện vì nền văn hoá đọc sách của cộng động Việt nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Để kết thúc này VIEBOOKS đã soạn thảo điều khoản quy định mà tất cả các thành viên phải tuân thủ. Trong trường hợp một tài khoản vi phạm quy định của VIEBOOKS, VIEBOOKS có quyền xử lý theo quyết định riêng của mình.

Email hỗ trợ: [email protected]

Một số thuật ngữ

 1. Hợp đồng

Người dùng VIEBOOKS là cá nhân, công ty hoặc tổ chức đăng ký mở nhà sách, thư viện, trung tâm đào tạo, nhà xuất bản,công ty sách trên mạng chợ đọc viebooks.com nên có một hợp đồng quy định giữa 2 bên tham gia. Thông tin liên hệ (tại đây)

2. Người dùng

Người dùng bao gồm cá nhân, nhà sách, thư viện, trung tâm đào tạo, nhà xuất bản, công ty sách, độc giả

3. Vreader

Là phần mềm đọc sách/ tin trên VIEBOOKS. Sử dụng phần mềm như là trình đọc sách, cho phép bạn đọc sách offline các sách đã mua/ mượn trên nhà sách/ thư viện

4. Nội dung

Các sách được trưng bày bán trên nhà sách có lượng độc giả, người mua nhiều sẽ được bên nhà xuất bản, in ấn phát hành hoặc tái bản

5. VBookmaker

Là phần mềm tạo sách bao gồm bìa sách, nội dung sách. Cung cấp các template có sẵn của phần mềm hoặc do người tạo sách tạo mới

6. Rà soát lỗi chính tả online

Viebooks ra một giao diện cho phép tác giả viết bản thảo sách muốn soát lại lỗi chính tả, công cụ này giúp tác giả tăng hiệu suất làm việc

7. Phần mềm dịch Bocohan

Được đánh giá là sản phẩm đánh giá rất tiện ích cho những người thường xuyên phải làm việc liên quan tới ngôn ngữ, đặc biệt là các phóng viên. Liên hệ (tại đây)

8. Hợp tác

Hợp tác giữa tác giả với nhà sách/ thư viện. Là trao đổi phần trăm lợi nhuận thu về khi có người dùng chọn mua sách của mình. Người dùng viết sách kiếm được khoản thu từ việc tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử VIEBOOKS.

Do chúng tôi có thể thay đổi chính sách của mình bất kỳ lúc nào, vui lòng thường xuyên kiểm tra bản cập nhật tại đây.


Tắt Quảng Cáo [X]