Yerka Project - Dự án chế tạo xe đạp không sợ bị đánh cắp

Yerka Project là một dự án chế tạo xe đạp với 3 tiêu chí là tính an toàn, thiết kế đẹp và sự thoải mái. An toàn nghĩa là là chiếc xe đạp không thể bị đánh cắp, người dùng không phải lo nghĩ về điều đó. Và kết quả là 3 nhà nhà thiết kế trẻ đã tạo ra được một chiếc xe đạp với phần khung sườn có thể biến thành ổ khoá bảo vệ cho chính nó. Cách duy nhất để đánh cắp chiếc xe này là phá vỡ phần khung sườn, đồng nghĩa là phá hỏng xe.

Yerka Project là một dự án chế tạo xe đạp với 3 tiêu chí là tính an toàn, thiết kế đẹp và sự thoải mái. An toàn nghĩa là là chiếc xe đạp không thể bị đánh cắp, người dùng không phải lo nghĩ về điều đó. Và kết quả là 3 nhà nhà thiết kế trẻ đã tạo ra được một chiếc xe đạp với phần khung sườn có thể biến thành ổ khoá bảo vệ cho chính nó. Cách duy nhất để đánh cắp chiếc xe này là phá vỡ phần khung sườn, đồng nghĩa là phá hỏng xe.

Không những an toàn chiếc xe đạp của Yerka Project còn có một thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong đô thị và với những người yêu thích thời trang. Phần gấp để biến sườn xe thành ổ khoá được thiết kế đẹp để đảm bảo nó trông như bao chiếc xe đạp khác.


 

viebooks.com

tinhte.vn