...

Biển câm lặng

Tác giả: Otoada

Thể loại: Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

Người đăng sách: Otoada

Ngôn ngữ: Việt Nam

Giới thiệu:
Câu chuyện khởi đầu với những định kiến xã hội, sự phân biệt, tổn thương tới một đứa trẻ mà người ta cho rằng chúng luôn được nâng niu nhất. Bạn có còn nhớ ngày mình là trẻ con, có nhớ những ký ức đẹp, còn những ký ức đau buồn? Nó sẽ mãi là đau buồn dù với người lớn - mà khi chính bạn là người lớn cũng cho rằng - chẳng phải là chuyện lớn. Chẳng có gì là chuyện nhỏ với những đứa trẻ, kể cả việc ngắm những con kiến bò đi hay chạy trên gờ vườn hoa.
Rồi những cơn bão lòng cũng qua đi khi đứa trẻ trưởng thành nhưng cuộc đời ấy cũng vẫn chìm trong cô đơn và trống trải. Cuộc sống đã cuốn đi tất cả những ước mơ niềm hạnh phúc của con trẻ, để chúng lớn lên và trở thành những người khác với ước mơ của mình theo nhiều cách khác nhau. Và cũng có những đứa trẻ khuân phép mà để rồi lớn lên mới nhận ra niềm hạnh phúc trẻ thơ trong lòng mình.
Tiểu thuyết "Biển Câm Lặng" là câu chuyện kể về cuộc đời bình lặng của Ludo một cậu bé luôn đi tìm câu trả lời từ biển, chờ đợi tất cả những gì mình có trong cuộc đời này.

Không có sách nào

Tắt Quảng Cáo [X]