sach-dien-tu

Đảo Mộng Mơ

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh

Thể loại: Truyện ngắn

Nhà xuất bản:

Người đăng sách: [email protected]

Ngôn ngữ: Việt Nam

Mua sách điện tử    0 ₫

Giới thiệu:
Đảo mộng mơ là câu chuyện về cuộc sống của những đứa trẻ lên 10 giàu trí tưởng tượng. Bọn trẻ mơ mộng, tưởng tượng, và tự “hiện thực hóa” những khao khát của mình.

Câu chuyện bắt đầu từ một đống cát, và diễn ra theo hành động của nhân vật tôi – cu Tin. Có một hòn đảo hoang, trên đảo có Chúa đảo thích đọc sách và biết đánh lại lưu manh, bắt giam kẻ cắp, có phu nhân Chúa đảo, và một chàng Thứ… Bảy. Hàng ngày vợ chồng Chúa đảo và Thứ Bảy vẫn phải đi học, nhưng sau giờ học là một thế giới khác, của đảo, của biển có cá mập, và rừng có thú dữ.

Trong thế giới trẻ thơ ấy đầy ắp chuyện hấp dẫn, quyến rũ và cả chuyện cãi vã, “cai trị”, có yêu thương, có ẩu đả, và cả… những nụ hôn. Những gì người lớn thường gán cho trẻ con là “hâm” là “bốc phét” được chấp nhận trong thế giới này. Và trên hết cả, người lớn khi sống lại những khoảnh khắc trẻ con có thể chợt nhận ra rằng, đối với con trẻ, nhu cầu được tôn trọng đôi khi lớn hơn gấp bội so với nhu cầu được vỗ về, ôm ấp.

Đảo mộng mơ được ra mắt với 2 ấn bản: bìa xanh cứng phụ bản màu và bìa hồng mềm đen trắng. Sách được in một lúc 12.000 bản. Đây là một cuốn truyện chữ nhưng lại có rất nhiều tranh minh họa đẹp của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường trong hơn 200 trang sách.

Tắt Quảng Cáo [X]