Lạc lối ở Azeroth

Lạc lối ở Azeroth

Updating Chương 131

Tác giả: Y cựu mê võng

Thể loại: Ngôn tình

Người đăng bản thảo: Trịnh Hoa

Ngày cập nhật: 24/05/2016

Giới thiệu:
World of Warcraft trong lịch sử có quá nhiều bi kịch, cũng có được quá nhiều làm người tiếc nuối sự tình.

Khi Tô Thần ngoài ý muốn đi tới nơi này cái chân thực Azeroth đại lục, hắn liền có lòng muốn cải biến những này bi thương kết cục, cứu vớt những cái kia người đáng thương.

Đương nhiên hắn cái thứ nhất cần cứu vớt chính là tự mình, bởi vì thân phận của hắn bây giờ là Arthas...

*******

Đây thật ra là một cái Vu Yêu Vương tự mình dẫn đầu một đám mỹ nữ thông xoát các loại ma thú phó bản cố sự.


Chương 01: Đột nhiên tỉnh lại

Hoang dã bên trong, phong tuyết phiêu diêu.

Nho nhỏ lều vải hoàn toàn ngăn không được ác liệt gió rét, bị thổi làm không ngừng lay động.

Trong trướng bồng một cái thanh niên tóc vàng đang co quắp tại đơn sơ trên giường, mặc dù là trong mộng, thanh niên vẫn như cũ là lông mày nhíu chặt, thân thể thỉnh thoảng còn run rẩy một chút, tựa hồ đang tại kinh lịch lấy không hiểu thống khổ.

Thật lâu, trên trán đã che kín tinh mịn mồ hôi thanh niên rốt cục có chút mở to mắt, nhưng trong mắt lại đều là vẻ mờ mịt.

"Đây là địa phương nào. . ."

Theo hắn ánh mắt lưu chuyển, đại lượng số liệu trong nháy mắt giống như thủy triều tràn vào trong đầu của hắn: Thành phần không khí các loại hóa học công thức phân tử, lều vải chất liệu, tia sáng mạnh yếu, trọng lực cường độ. . .

Trong phòng chỉ có một mình hắn, nhưng kỳ quái là trong đầu lại đột nhiên xuất hiện một cái kỳ dị thanh âm -- "Chính như ngươi ban sơ nguyện vọng, nơi này là Azeroth đại lục."

"Azeroth? Chúng ta thật xuyên việt đến trong trò chơi thế giới? !" Nguyên lai còn tràn đầy vẻ mờ mịt Tô Thần trong nháy mắt liền không khỏi trợn tròn hai mắt.

"Đây cũng không phải là trò chơi, đây là một cái thế giới chân thật, tựa như ngươi trên địa cầu."

"Ngươi vậy mà thật có thể mang ta xuyên việt? !" Tô Thần đối tại trong đầu của chính mình thanh âm cũng không kỳ quái, cái thanh âm này từ khi hắn một tuần lễ trước mua về bộ kia hai tay màu đen Laptop về sau liền bắt đầu xuất hiện.

"Ta đã sớm nói ta nhưng là đến từ không gian bốn chiều trí năng máy tính, tại không gian ba chiều ủng có thần linh lực lượng cường đại, ngươi hết lần này tới lần khác không tin, lần này chứng minh cho ngươi xem, ngươi dù sao cũng nên tin tưởng đi." Trong đầu thanh âm có mấy phần tự đắc.

"Ừm. . . Tin tưởng, tin tưởng!" Tô Thần lập tức từ cái kia đơn sơ trên giường bò lên, trong lòng đã là khó mà ức chế phấn khởi.

Hắn nhưng là World of Warcraft người chơi già dặn kinh nghiệm, từ ban sơ ngây thơ sáu mươi cấp từng bước một đến một trăm cấp, thời gian mười năm bên trong cơ hồ không có rơi xuống qua World of Warcraft bất kỳ một cái nào phiên bản, chính là cái gọi là trong Naxxramas giết qua mèo, trong Sunwell vãi qua nước tiểu, Băng Phong vương tọa bên trên nâng lên súng. . .

Mười năm thanh xuân, mười năm kích tình, hắn với cái thế giới này quen thuộc cùng am hiểu thậm chí sớm đã vượt qua tự mình ở lại thành thị.

Hắn đã từng vô số lần tại ghi tên trò chơi lúc đều muốn tự mình đi vào màn ảnh máy vi tính bên trong cái kia phiến hắc ám chi môn, hy vọng có thể tự mình kinh lịch cái thế giới này cái kia đặc sắc xuất hiện lịch sử.

Bây giờ rốt cục có thể toại nguyện!

Bất quá Tô Thần vừa mới hưng phấn đứng dậy liền kém chút bị một kiện đồ vật trượt chân, đó là một thanh nghiêng dựa vào bên giường trường kiếm.

"Đây là vũ khí của ta? Thanh kiếm này nhìn có chút quen thuộc a. . ." Tô Thần không khỏi đưa tay lấy ra cái kia thanh tạo hình hết sức kỳ lạ trường kiếm.

Vào tay lại là khắp nơi đóng băng lạnh lẽo, Tô Thần trên mặt biểu lộ càng là trong nháy mắt ngưng kết.

Làm một tên ma thú người chơi,

Thanh kiếm này chỉ cần nhìn lên một cái liền tuyệt đối sẽ không quên.

"Frostmourne? !" Tô Thần một hồi lâu mới khép lại bởi vì kinh ngạc mà miệng há to, đồng thời nhịn không được xổ một câu nói tục: "Ta XXX, thanh kiếm này làm sao lại tại trên tay của ta?"

Frostmourne ở trong game tuyệt đối là mọi người tha thiết ước mơ Thần khí, bất quá chủ nhân của nó giống như chỉ có một cái. . .

(Nguồn: www.tangthuvien.vn)

Núi Tình
Núi Tình
Ván Cược Tình Yêu
Ván Cược Tình Yêu
Tắt Quảng Cáo [X]