Quý Tộc Văn Chương

Quý Tộc Văn Chương

Updating Chương 168

Tác giả: Tường Viêm

Thể loại: Tiểu thuyết

Người đăng bản thảo: Trịnh Hoa

Ngày cập nhật: 26/04/2016

Giới thiệu:
Lương Lập Đông trước mắt hoàn toàn mờ mịt, theo lý thuyết hắn đã chết rồi, nhưng lại một mực còn có ý thức, chỉ là loại này ý thức rất kỳ quái... Hắn 'Xem' món đồ gì đều là hai màu trắng đen, này không phải thị giác sản sinh hình vẽ, mà là một loại năng lực nhận biết, khoảng cách rất xa, có thể xuyên thấu phần lớn chướng ngại vật, ước chừng hai km tả hữu. Điều này cũng thôi, tối khuếch đại chính là, chu vi thế gian vạn vật đều lấy một loại cực sự nhanh chóng vận động, lại như có người cầm mảnh mau vào gấp trăm lần trở lên video ở truyền phát tin cho hắn xem. Hoa nở hoa tàn chỉ ở trong chớp mắt, nhật thăng nguyệt lạc, cũng chính là trát mấy lần nhãn tình sự tình... Tiền đề là hắn bây giờ còn có nhãn tình.

Lương Lập Đông không biết mình hiện tại có nên hay không toán làm quỷ hồn, hắn thân ở một gian lớn lao kiến trúc trung tâm, bị một đoàn kỳ lạ năng lượng vật chất tù cố định, chu vi có rất nhiều sinh vật hình người, chỉ là Lương Lập Đông thấy không rõ lắm những người này dung mạo, bọn họ thân ở một vầng sáng bên trong, không cách nào nhòm ngó. Đồng dạng, những này sinh vật hình người cũng không cách nào phát hiện Lương Lập Đông, mỗi khi khi mặt trời lên, bọn họ sẽ xuất hiện ở Lương Lập Đông chu vi, hướng về một người cao lớn chùm sáng cúi chào... Lương Lập Đông lúc này đã không cách nào phân biệt màu sắc, nhưng hắn cảm thấy, đại điện ở chính giữa cái kia khổng lồ chùm sáng, hẳn là màu vàng mới đúng, đây là một loại khó hiểu trực giác.

Mặt khác, Lương Lập Đông còn có thể cảm giác được, đại điện ở chính giữa cái kia chùm sáng, rất cường đại, mạnh mẽ hơn hắn vạn lần không ngừng, có thể cái kia chùm sáng tựa hồ đối với hắn không có ác ý gì. Cũng không biết có phải là ảo giác của hắn hay không, mỗi khi thái dương hoặc là mặt trăng thăng lúc thức dậy, đều có một luồng năng lượng từ hai cái tinh thể lan truyền đến hắn nơi này, tẩm bổ hắn linh thể, hắn dần dần trở nên càng mạnh mẽ hơn, năng lực nhận biết cũng càng ngày càng xa.

Ở Lương Lập Đông loại này gần như 'Mau vào' ý thức quan sát thị giác dưới, sinh vật hình người môn đổi mới tốc độ cực kỳ nhanh, bọn họ từ trẻ con trưởng thành đến có thể đi một chút lộ thời gian, khoảng chừng tương đương với Lương Lập Đông khi còn sống nhận thức bên trong một giờ tả hữu, hắn hiện tại đã không có 'Tâm tình' thứ này, tựa hồ kể cả thân thể đồng thời biến mất rồi. Không có vui sướng, không có buồn phiền, không có sầu bi, hắn liền như thế yên lặng mà quan sát những này mang theo vầng sáng sinh vật hình người, nhìn bọn họ ở trong khoảng thời gian ngắn ngủi trưởng thành, cường tráng, sau đó lọm khọm, cuối cùng trên người vầng sáng biến mất, biến thành hắc sắc hình người vật chất, bị những người khác chôn vào thổ địa bên trong, cuối cùng bị đại địa hoàn toàn đồng hóa.

Như vậy một đời một đời thay đổi đại khái kéo dài thời gian rất lâu, ở Lương Lập Đông cho rằng vĩnh viễn sẽ nằm ở trạng thái như thế này thời điểm, sự tình phát sinh ra biến hóa.

Cũng không biết là chuyện gì xảy ra, bầu trời thái dương cùng mặt trăng đột nhiên ngã xuống biến mất, tân thái dương cùng mặt trăng thay vào đó, Lương Lập Đông lúc này rốt cục một lần nữa nắm giữ một loại tâm tình, đau lòng! Nếu như có thân thể, hắn tin tưởng chính mình nên gào khóc, nhưng loại này tự linh hồn, không phải linh hồn trạng thái hắn, chỉ có thể trơ mắt nhìn tân thái dương, tân mặt trăng quải tới bầu trời. Năng lượng cung cấp đã đứt đoạn mất, tân thái dương cùng mặt trăng cùng hắn không có bất cứ quan hệ gì, một điểm cảm giác thân thiết cũng không có.

Điện bên trong quả cầu ánh sáng cũng biến mất không còn tăm hơi, chẳng biết đi đâu. Cùng lúc đó, đến bên trong đại điện này cúi chào người càng ngày càng ít, cuối cùng hoàn toàn biến mất, lại đang mấy vạn lần nhật thăng nguyệt lạc hậu, một hồi đột nhiên đến địa chấn, đem toàn bộ cổ xưa đại điện mai táng ở ngọn núi đại địa bên dưới. Không có thái dương cùng mặt trăng năng lượng cung cấp, Lương Lập Đông dần dần bắt đầu suy yếu, nhận biết phạm vi càng ngày càng nhỏ, cuối cùng chỉ có bên cạnh xa hai, ba mét khoảng cách.

Từ đây thì bắt đầu, Lương Lập Đông đã không nhìn thấy nhật thăng nguyệt rơi xuống, cũng không nhìn thấy bên ngoài mùa biến hóa. Thời gian là tối dằn vặt người ngoạn ý, mà cô quạnh là có thể muốn đòi mạng đồ vật, cựu thái dương cùng mặt trăng ngã xuống mang đến cảm giác đau lòng đã càng ngày càng nhẹ vi, không có ai làm bạn, không có ai giao lưu, hiện tại liên quan sát đều không làm nổi, ở loại này gần như hoàn toàn yên tĩnh trong hoàn cảnh, Lương Lập Đông tinh thần càng ngày càng mất cảm giác, hắn rất rõ ràng, lại tiếp tục như thế, chính mình ý thức khả năng liền muốn biến mất rồi, nhưng hắn không tìm được bất kỳ ngăn cản phương pháp, cũng không có ngăn cản cái này tiến trình dục vọng.

Lại quá rất lâu, Lương Lập Đông hoàn toàn mất đi năng lực nhận biết... Hắn ý thức một vùng tăm tối, chỉ có hai điểm ánh sáng ở ngoan cường chống đỡ lấy hắn thức hải.

Lại quá một quãng thời gian, hai điểm này ánh sáng dung hợp lại cùng nhau, cuối cùng dĩ nhiên toả ra ánh sáng chói lọi, rọi sáng hắn cả tòa thức hải không gian. Lương Lập Đông từ mất cảm giác trạng thái tinh thần bên trong hoàn toàn tỉnh lại, một cái quen thuộc trước cửa sổ giới xuất hiện ở hắn 'Coi giới' bên trong, hắn kinh ngạc không thôi, này giới hắn quá quen thuộc, là giả lập võng du ( pháp lan đại lục ) sáng tạo giới!

'Xin mời lựa chọn nhân vật chủng tộc!'

Nhìn này quen thuộc nhắc nhở, Lương Lập Đông 'Tầm mắt' rơi vào nhân tộc đồ tiêu bên trên, sau đó khinh xe ngựa thục địa một đường đem nhân vật sáng tạo đi ra!

Nhân vật: Bối tháp - lương

Chủng tộc: Nhân loại

Chức nghiệp: Thần duệ quý tộc

Thể phách trưởng thành: 7

Phối hợp trưởng thành: 7

Trí lực trưởng thành: 7

Ý chí trưởng thành: 7

Mị lực trưởng thành: 7

Thiên tứ quý tộc tên: Phổ thông quý tộc cần một cái quốc gia chính thức thừa nhận, nhưng quốc gia phá diệt, gia tộc suy yếu, hay là đều sẽ để một người quý tộc mất đi sự cao quý thân phận. Nhưng ngươi thân là thần duệ quý tộc, này tên gọi là thế giới bản nguyên ý chí ban cho ngươi tên gọi, bất cứ lúc nào, thân ở nơi nào, không người nào có thể phủ nhận ngươi thân phận quý tộc, cho dù là chúng thần cũng không được!

Khí chất quý tộc: Cao quý xuất thân làm cho ngươi khí chất phi phàm, ngươi xem ra so với thực chất trên càng anh tuấn mê người (cùng mị lực trị chồng chất).

Quý tộc học thức: Thân vi quý tộc chân chính, ngươi từ nhỏ đã học tập cùng tiếp xúc đủ loại kiểu dáng tri thức: Nhân vật sáng tạo sau khi thành công ngoài ngạch tùy cơ thu được một hạng không phải chiến đấu sở trường.

Núi Tình
Núi Tình
Ván Cược Tình Yêu
Ván Cược Tình Yêu
Tắt Quảng Cáo [X]