...

20 tuổi trở thành người biết nói, giỏi làm

Tác giả: Alpha Book biên soạn

Thể loại: Kỹ năng sống - Nghệ thuật sống

Người đăng sách: viebooks.com

Ngôn ngữ: Việt Nam

Sách này đã được mượn hết. Vui lòng mượn sách khác
Giới thiệu:
20 tuổi.... Bạn không còn là trẻ con. Nhưng cũng chưa thực sự trưởng thành. Bạn chỉ đang bắt đầu hành trình đầy sóng gió để trưởng thành thôi. Và với cuốn sách này, bạn sẽ thêm động lực để khởi đầu hành trình nhiều sóng gió ấy. Bạn sẽ hiểu rằng: - Xã hội không chờ đợi sự trưởng thành của bạn - Chân thành là cách đối nhân xử thế tốt nhất - Danh dự đáng giá ngàn vàng - Cần luôn hài hước và lạc quan - Cố gắng tránh tranh luận với người khác Và rất nhiều điều quan trọng khác để bạn trưởng thành hơn trong độ tuổi 20 của mình...

Bình luận (2)


Kun_xynk
05/09/2015 lúc 10:27

Tuổi 20 là một ngưỡng rất quan trọng của cuộc đời, ở lứa tuổi này ta chẳng còn bé thơ như cấp hai hay cấp ba nhưng cũng chẳng thể gọi là trưởng thành thực sự thế nên ở tuổi 20 ta rất cần một định hướng cho cuộc đời mình. Tôi thấy cuốn sách này có ưu điểm dạy cho những bạn trẻ đã đang và sẽ ở tuổi 20 nhận ra cách sống, cách vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, làm thế nào để sống một cách phù hợp với xã hội hiện đại này. Nhưng nhược điểm tồn đọng trong cuốn sách này chính là tôi thấy ví dụ ko được cụ thể. Nên lấy ví dụ cụ thể thì người đọc sẽ dễ dàng hiểu hơn.


Trần Ngọc
05/09/2015 lúc 11:42

Đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích cho mọi thanh niên trẻ chuẩn bị cho tuổi 20. Cuốn sách chỉ ra cho chúng ta những hướng đi đúng đắn khi bước vào giai đoạn chới với của cuộc đời với nhiều thách thức đang đón đợi chúng ta ở phía trước. Những hành động, cử chỉ sau đấy của chúng ta sẽ quyết định tương lai, sự nghiệp của chúng ta, có người vấp ngã, người thành công nhưng những lời khuyên với ta là luôn luôn cần thiết. Nếu bạn thấy khó khăn để tìm 1 lời khuyên, tìm 1 lối đi đúng đắn thì đọc cuốn sách này bạn sẽ thấy đó là điều bạn đang tìm. Mình cũng đã đọc xong và nó giúp mình thoát khỏi những ảo tưởng của bản thân, bước khỏi sự bao bọc của gia đình để đón tuổi 20 với tâm lý vững vàng nhất.