Dyson ra mắt quạt giữ ẩm Hygienic Mist dùng tia cực tím làm sạch hơi nước

Tại cuộc họp báo diễn ra tại Tokyo, nhà sản xuất thiết bị điện gia dụng Dyson của Anh đã giới thiệu chiếc quạt giữ ẩm có tên Hygienic Mist. Đây là thế hệ mới nhất của dòng quạt không cánh Air Multiplier với két nước được làm sạch bằng ánh sáng cực tím. Nhà sáng lập James Dyson cho biết: "Các máy giữ ẩm thường được xem là một công cụ để chống các bệnh dị ứng và các triệu chứng cảm cúm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các thiết bị này lại làm điều...
Tại cuộc họp báo diễn ra tại Tokyo, nhà sản xuất thiết bị điện gia dụng Dyson của Anh đã giới thiệu chiếc quạt giữ ẩm có tên Hygienic Mist. Đây là thế hệ mới nhất của dòng quạt không cánh Air Multiplier với két nước được làm sạch bằng ánh sáng cực tím.

Nhà sáng lập James Dyson cho biết: "Các máy giữ ẩm thường được xem là một công cụ để chống các bệnh dị ứng và các triệu chứng cảm cúm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các thiết bị này lại làm điều ngược lại. Hơi ẩm được máy thổi ra chứa rất nhiều mầm bệnh, vi khuẩn và chúng nhanh chóng lan tỏa quanh nhà." Vì vậy, Hygienic Mist sử dụng ánh sáng cực tím để làm sạch nước và theo Dyson, hệ thống UV có thể tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn trước khi làm ẩm không khí.


Hygienic Mist được chế tạo bằng vật liệu polycarbonate và có thể hoạt động liên tục 18 giờ với két nước 3 lít. Bạn có thể thiết lập thời gian tắt và chuyển đổi giữa 10 chế độ quạt khác nhau bằng điều khiển từ xa. Dyson cho biết công ty đã bỏ ra 60,4 triệu USD để phát triển công nghệ giữ ẩm và tính đến hiện tại đã chế tạo 643 nguyên mẫu.

Được biết sản phẩm sẽ được bán ra đầu tiên tại Nhật ngay tháng 11 năm nay với mức giá khoảng 560 USD. Phải đến mùa thu năm sau thì sản phẩm mới có mặt tại thị trường Mỹ.
Nguồn: The Verge
 
 

viebooks.com

tinhte.vn